http://thongtaccong68.com

​Cống sàn nước bị bốc mùi phải làm sao?

Mỗi khi bước vào nhà vệ sinh, bạn thường phải chịu đựng rất nhiều mùi hôi từ cống sàn nhà vệ sinh bốc lên. Tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi không phải là chuyện hiếm gặp, nhất là khi trời mưa bão mùi cống bốc lên càng nồng nặc hơn. Tệ hại hơn mùi cống còn xông ra khắp những khu vực lân cận nhà vệ sinh khiến cho bạn và những thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu. Mặc dầu đã thử nhiều cách để xử lý mùi cống sàn nhà vệ sinh nhưng vẫn không “ăn thua”. Vậy làm thể nào để xử lý tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi một cách hiệu quả và triệt để nhất? Dưới đây chính là lời giải đáp cho bạn.

Cống nước bị bốc mùi thì phải làm sao?
Cống nước bị bốc mùi thì phải làm sao?

Nguyên nhân vì đâu khiến tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bốc mùi nay càng bốc mùi hơn?
 

Ở những bài viết trước Dịch vụ thông cầu cống nghẹt cũng đã nói nhiều về nguyên nhân khiến đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh bị hôi, là do cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh cũng là một trong những khu vực đảm nhận trách nhiệm thải bỏ nước thải sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Trong nước thải bao giờ cũng tồn đọng nhiều chất thải như tóc, đất cát, xà phòng hóa mỗi khi bạn hay các thành viên giặt đồ, gội đầu… được thải bỏ xuống cống sàn nhà vệ sinh. Nước lau sàn nhà vệ sinh, hay nước lau chùi vệ sinh các vật dụng trong nhà vệ sinh cũng được thải bỏ xuống đường cống thoát nước sàn. Các chất thải bị kẹt lại bên trong cống sàn lâu ngày bốc lên mùi hôi nồng nặc.

Một nguyên nhân nữa là do khí hậu thời tiết, bạn có thấy rằng mỗi khi trời mưa là tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi nồng nặc hơn? Nguyên nhân là do mưa lớn khiến cống thoát nước của thành phố không thoát kịp, mang các chất thải trôi ngược vào cống thoát nước của gia đình bạn khiến tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi nay càng bốc mùi nồng nặc hơn.

Cách xử lý cống nước bị bốc mùi
Cách xử lý cống nước bị bốc mùi

>> Xem thêm: ​Dịch vụ thống cống nghẹt quận 2, giá rẻ uy tín

Làm thế nào để xử lý tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi?
 

Cách xử lý cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi không khó, nếu cống sàn nhà vệ sinh của bạn có mùi và có dấu hiệu nước thoát chậm. Đó là dấu hiệu của sự tắc nghẽn cống sàn nhà vệ sinh, vì thế việc bạn cần làm lúc này là xử lý các chất thải bên dưới đường cống sàn nhà vệ sinh bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý các chất thải bên dưới cống sàn nhà vệ sinh rất đơn giản.

Bạn là chỉ cần pha loãng EcoSock với một lượng nước vửa đủ để tạo ra phản ứng sủi bọt, rồi đổ trực tiếp xuống đường ống cống thoát nước sàn nhà vệ sinh. Sau đó bạn xả nhẹ nước, hợp chất sẽ tiếp xúc với các chất thải bên trong đường ống tạo phản ứng sủi bọt rồi phân hủy các chất thải bên dưới cống thoát nước sàn nhà vệ sinh trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phân hủy các chất thải bên dưới đường cống sàn nhà vệ sinh, lúc này cống sàn nhà vệ sinh chắc chắn sẽ được thông tắc. Việc các chất thải được xử lý không chỉ khắc phục được tình trạng tắc ống thoát nước mà phần nào mùi hôi phát ra từ cống thoát nước cũng được khắc phục.

hợp chất thông cống EcoSock
 hợp chất thông cống EcoSock

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống EcoSock, mùi hôi cống sàn nhà vệ sinh phần nào được giảm đáng kể nhưng vẫn chưa triệt để. Để xử lý mùi cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi triệt để bạn cần bổ sung tiếp vào đường cống sàn một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean L100F. Chế phẩm vi sinh này là tập hợp các vi sinh vật chuyên để xử lý dầu mỡ thừa, các chất thải hữu cơ và xử lý mùi hôi do các chất thải bên dưới cống sàn nhà vệ sinh bốc lên.

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean L100F để xử lý tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bốc mùi cũng rất đơn giản.

Bạn chỉ cần bổ sung một lượng EcoClean L100F vào đường ống cống thoát nước sàn, các vi sinh vật sẽ tự động xử lý các chất thải hữu cơ và ngăn chặn mùi hôi từ cống sàn nhà vệ sinh bốc lên.

lưu ý khi khử mùi hôi cống sàn nhà
Lưu ý gì khi khử mùi hôi cống sàn nhà vệ sinh?

>> Xem thêm: Rút hầm cầu uy tín tại quận 6 giá ưu đãi 20% cho khách hàng

Lưu ý: Nếu cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi chứ không tắc nghẽn, bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean L100F, không cần phải sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Với cách khử mùi hôi cống rãnh, xử lý tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi được Dịch vụ thông cầu cống nghẹt chia sẽ trên đây, bạn sẽ không còn phải gặp nhiều phiền toái vì mùi hôi cống sàn nhà vệ sinh nữa. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm xử lý tình trạng cống sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi, bạn liên hệ đến HOTLINE: 05.84.380.487Dịch vụ thông cầu cống nghẹt.com sẽ được chuyên viên tư vấn để quá trình xử lý đạt hiệu quả tuyệt đối. Chúc bạn thành công!

Tags : Cống sàn nhà vệ sinh bị hôi, Khắc phục mùi hôi của cống thoát nước, Xử lý mùi hôi cống thoát nước, thông tắc cống thoát nước, cách thông cống nghẹt tại nhà, thông cống cần sử dụng gì, sử dụng gì để thông cống nghẹt thành công, thông cống nghẹt hiệu quả, bột thông cống mua ở đâu, mua bột thông cống giá bao nhiêu, bột thông cống có mắc không

Bảng giá rút hầm cầu